Dự án thi công lắp đặt hội trường của Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH).

Dự án thi công lắp đặt hội trường của Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH). GSC Việt Nam đã thực hiện rất nhiều dự án hoàn thành liên quan đến trường học như dự án thiết kế thi công nội thất hội trường Trường Hà Nội Academy, dự án hội trường của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Gần đây nhất, GSC Việt Nam đã tham gia thi công lắp đặt dự án nội thất hội trường của Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH).

HUTECH là trung tâm Đào tạo nhân lực Chất lượng cao HUTECH có sứ mệnh đào tạo, cung ứng đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư chất lượng cao trong các lĩnh vực: điện tử, tự động hóa, công nghệ sinh học, công nghệ thông tin, năng lượng, vật liệu mới cho Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP) và các khu công nghệ cao trong khu vực.

HUTECH tiến hành xây dựng cơ sở vật chất, đầu tư các trang thiết bị công nghệ tiên tiến nhất phục vụ quá trình đào tạo nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao. Chính vì thế, HUTECH đã đúng đắn lựa chọn các sản phẩm của GSC Việt Nam nhằm trang bị cơ sở vật chất và thiết kế hội trường cho cơ sở mình một cách chuyên nghiệp, hiện đại. 

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo như vậy kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề có giám sát chặt chẽ từng khâu tránh phát sinh sự việc ngoài tầm kiểm soát đã đem đến thành công tốt đẹp cho dự án thiết kế và thi công nội thất bàn ghế hội trường cho Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH)

Những hạng mục GSC Việt Nam đã thi công và thiết kế cho hội trường Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH)

– Cung cấp lắp đặt thi công nội thất trong hội trường gồm có:
+ Ghế hội trường
+ Bàn hội trường
– Phông rèm, thảm trải sàn và nhiều vật dụng trang trí nội thất kèm theo

Xem thêm: Dự án thiết kế hội trường Trường Hà Nội Academy

Hình ảnh thực tế thi công bên trong Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH):

lap-dat-ghe-hoi-truong

thi-cong-lap-dat-ghe-hoi-truong

Nhân viên lắp đặt GSC Việt Nam thi công lắp đặt và nhanh chóng hoàn thành hội trường của Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH).

thi-cong-lap-dat-ghe-hoi-truong-gsc

 Toàn cảnh hội trường của Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH). 

Sự thành công tốt đẹp của dự án hội trường HUTECH này đóng góp vào bảng thành tích ngày càng dày của GSC Việt Nam. Điều đó đã khẳng định chất lượng cũng như tầm lan tỏa của thương hiệu nội thất chúng tôi.
Gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 024.62.811.855 để được tư vấn hoặc có nhu cầu triển khai bất kỳ dự án thiết kế thi công nội thất hội trường lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *