Dự án thiết kế hội trường công ty Vinaconex

Dự án thiết kế hội trường công ty Vinaconex. Trong nhiều năm qua, Nội thất GSC Việt Nam luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp sản phẩm nội thất hội trường đến rất nhiều doanh nghiệp trong cả nước. Từ khi bắt đầu tiếp nhận từ các yêu cầu của phía chủ đầu từ thì chúng tôi luôn tuân thủ theo các quy định từ các bước của việc thực hiên thi công hội trường từ khâu khảo sát mặt bằng hiện trường, thiết kế hội trường 3D đến phần thi công lắp đặt đến khi hoàn thiện xong phần nội thất bên trong hội trường đúng như kế hoạch và đúng tiến độ công trình. Và trong đó dự án thiết kế hội trường cho công ty cổ phẩn đá ốp lát cao cấp Vinaconex cũng là một trong những dự án mà GSC Việt Nam đã thành công và trao lại tận tay chủ đầu tư một công trình hoàn thiện đẹp về mặt cấu trúc cùng tính thẩm mỹ cao.

Toàn cảnh ghế hội trường Vinaconex
Toàn cảnh ghế hội trường Vinaconex

Những hạng mục dự án thiết kế thi công nội thất hội trường công ty Vinaconex

– Thiết kế hội trường
– Cung cấp ghế hội trường đúng chủng loại, mẫu mã, màu sắc…như yêu cầu của chủ đầu tư.
–  Cung cấp sản phẩm nội thất hội trường khác như: bàn hội trường, bục phát biểu, bục tượng bác … cùng nhiều vật dụng trang trí kèm theo.
– Thi công, lặt đặt bàn ghế… trong hội trường hoàn thiện.
Dưới đây là một vài hình ảnh chia sẻ đến các bạn về hội trường công ty Vinaconex sau khi đã hoàn thiện xong công trình để mọi người hiểu rõ hơn về năng lực cùng kinh nghiệm lâu năm của GSC Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất hội trường.

>> Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của hội trường 500 ghế Cao Đẳng Kĩ Nghệ II

Bố trí bàn hội trường bên Vinaconex
Bố trí bàn hội trường bên Vinaconex
Hội trường Vinaconex nhìn từ trên xuống
Hội trường Vinaconex nhìn từ trên xuống
Khung cảnh bục phát biểu của hội trường Vinaconex
Khung cảnh bục phát biểu của hội trường Vinaconex
Nhìn hội trường từ dưới lên
Nhìn hội trường từ dưới lên
Hình ảnh thú vị về công tác chỉ đạo công việc khi thi công hội trường Vinaconex
Hình ảnh thú vị về công tác chỉ đạo công việc khi thi công hội trường Vinaconex

Sau khi bàn giao lại cho chủ đầu tư dự án thiết kế – thi công nội thất hội trường công ty Vinaconex này thì đều được phía bên khách hàng đánh giá cao về khả năng công việc cũng như hoàn thiện đúng tiến độ như đã cam kết mang lại sự hợp tác vui vẻ giữa 2 bên.

Nếu như các bạn có công trình hay dự án thi công và thiết kế hội trường, hội nghị hay sân khấu nào cần đến GSC Việt Nam thì chúng tôi luôn sẵn sàng và gửi lời tư vấn đến các bạn chính xác nhất. Hotline: 024.62.811.855

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *