HỆ THỐNG THÔNG GIÓ NHÀ XƯỞNG


Tư vấn: 0903 191 695


Để cải thiện môi trường làm việc cho người lao động, nhất là trong điều kiện không khí nóng bức, việc thiết lập các hệ thống thông gió cho nhà xưởng có mật độ công nhân cao là nhu cầu thiết yếu.

Thông thường, với các nhà xưởng công nghiệp có diện tích lớn như các xưởng may công nghiệp, đòi hỏi phải sử dụng các quạt hút có lưu lượng lớn. Trước đây, các loại quạt này phải nhập ngoại, chi phí đầu tư rất cao, phụ tùng thay thế phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn cung cấp từ nước ngoài. Những khó khăn này làm cản trở các nhà đầu tư trong vấn đề cải tạo môi trường làm việc cho người lao động.

Được sản xuất 100% tại Việt Nam, sử dụng những thiết bị chất lượng và thiết kế tiêu chuẩn, nhiều năm kinh ngiệm trong lĩnh vực  sản xuất và cung cấp các loại quạt công nghiệp (quạt ly tâm, quạt thông gió hướng trục), máy hút bụi và hệ thống hút lọc bụi. Hiếu Nghĩa đã nghiên cứu, sản xuất và phát triển những sản phẩm quạt thông gió hướng trục phục vụ riêng cho nhu cầu thông gió nhà xưởng. Những loại quạt này thông thường có đường kính cánh lớn từ 800mm-1400mm, cánh quạt được thiết kế truyền động gián tiếp qua dây đai để chạy với tốc độ chậm nhằm giảm thiểu độ ồn nhưng lại tạo ra một lưu lượng dòng khí rất lớn có thể đáp ứng nhu cầu lưu thông không khí trong tất cả các nhà máy sản xuất.


Tên sản phẩm:

Nhà sản xuất:
Công suất:
Điện áp:
Lưu lượng:
Cột áp:
 

Hệ thống thông gió nhà xưởng

HIẾU NGHĨA
Theo thiết kế
Theo thiết kế
Theo thiết kế
Theo thiết kế

 

 


Zalo QUATCONGNGHIEP