Cơ chế làm việc của quạt công nghiệp thông gió

Ngày nay việc sử dụng quat cong nghiep đã không còn xa lạ đối với nhiều gia đình hoặc các công xưởng, xí nghiệp…bởi những công dụng thiết thực nhất mà nó mang lại.

Làm việc trong các nhà máy chất thải, nhiệt độ do cái thiết bị máy móc vận hành thải ra làm cho bên trong nhà máy phân xưởng ngột ngạc, nóng nảy. Làm cho công nhân cảm thấy khó chụi trong quá trình làm việc. Vì vậy, việc chọn một chiếc quạt công nghiệp thông gió là giải pháp lý tưởng

Làm việc trong các nhà máy chất thải, nhiệt độ do cái thiết bị máy móc vận hành thải ra làm cho bên trong nhà máy phân xưởng ngột ngạc, nóng nảy. Làm cho công nhân cảm thấy khó chụi trong quá trình làm việc. Vì vậy, việc chọn một chiếc quạt công nghiệp thông gió là giải pháp lý tưởng. 

quat cong nghiep thông gió hút bớt không khí độc hại, bụi bẩn trong mà máy, phân xưởng ra bên ngoài đồng thời hút không khi trong lành từ bên ngoài vào phân xưởng nhà máy, tao cho công nhân thoải mái hơn khi làm việc.

Hệ thống làm mát thông gió quat cong nghiep theo nguyên lý: một đầu phân xưởng lắp đặt hệ thống quạt hút gió (hướng trục hoặc li tâm), hút và thải toàn bộ không khí bị ô nhiễm do con người và nhiệt bức xạ nóng của thiết bị máy móc bên trong nhà xưởng ra bên ngoài. Đầu bên kia phân xưởng dẫn nhập không khí từ bên ngoài vào môi trường bên trong thông qua hệ thống dàn trao đổi nhiệt Cooling pad hoặc hệ thống cửa gió.

 

Nguồn tin: phongphusteel.vn

Các bài viết khác

Zalo QUATCONGNGHIEP