Lịch sử hình thành

Thành lập từ năm 1995, cơ sở chỉ là một doanh nghiệp cơ điện tư nhân do ông Trần Đức Dũng làm chủ. Ngành nghề hoạt động chủ yếu là Quấn sửa motor, máy nén khí, máy hàn, máy phát điện, máy biến thế, quạt công nghiệp...

Năm 2001 xưởng đầu tư thêm 1 máy tiện và 1 máy phay. Phát triển thêm 3 công nhân chuyên phụ trách các công việc hàn, tiện, phay. Từ đây xưởng chính thức có năng lực chế tạo các chi tiết cơ khí, chế tạo các máy móc, chế tạo quạt công nghiệp.

Đến năm 2008, công ty TNHH SX-TM-DV-XD HIẾU NGHĨA được thành lập kế thừa cơ sở vật chất máy móc, công nghệ và chất xám đã phát triển qua hàng chục năm của xưởng. Nguồn nhân lực đã phát triển lên đến con số 48 công nhân, 4 kỹ sư chính thiết kế tính toán cho các công trình.

Dưới sự lãnh đạo tài tình của ông Trần Đức Dũng, năm 2010 công ty đã mở rộng diện tích của xưởng sản xuất, dời về địa chỉ ...đầu tư thêm cầu trục và một số máy móc khác. Công ty đã và đang phát triển một cách mạnh mẽ. Tự hào đã làm được những công trình chất lượng, tầm cỡ cho những khách hàng lớn như: 

+ Hệ thống hút bụi cho công ty.

Hệ thống xử lý bụi than

Hệ thống hút bụi gỗ cho công ty KHẢI HOÀN.

Hệ thống hút bụi kim loại

Hệ thống thông thoáng nhà xưởng

Và còn rất nhiều công trình khác.

Với năng lực đó công ty Hiếu Nghĩa tự tin sẽ cung cấp cho quý khách hàng những gì tốt nhất mà quý khách hàng cần với giả cả tốt nhất.

Nguồn: http://www.hieunghia.com.vn


Các bài viết khác

Zalo QUATCONGNGHIEP