SỰ CẦN THIẾT CỦA HỆ THỐNG THÔNG GIÓ TÒA NHÀ

Chọn thiết bị có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chọn chủng loại quạt, giá cả. Chọn loại ống dẫn (vuông, tròn hoặc vật liệu ống tôn mạ kẽm, inox, nhựa.v.v.), tiết diện ống. Lắp đặt, bố trí sao cho công suất hao hụt là ít nhất, đường ống là ngắn nhất.


Xem thêm
VAI TRÒ CỦA QUẠT THÔNG GIÓ TRONG CUỘC SỐNG

Ngày nay khi đời sống vật chất và tinh thần được nâng cao, sức khỏe con người ngày càng được coi trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp thì đi đôi với nó là sự ô nhiễm môi trường ngày càng tăng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người.


Xem thêm
SẠCH ĐỂ PHÁT TRIỂN

Theo tính toán của WTO, trung bình GDP cứ tăng 1% thì thiệt hại do ô nhiễm môi trường sẽ làm mất đi 3% GDP. Vì thế, đòi hỏi một bầu không khí sạch không chỉ là vấn đề sức khỏe mà còn là thách thức về kinh tế. Có thể thấy ô nhiễm không khí đã và đang trở thành mối nguy cơ lớn ảnh hưởng tới phát triển bền vững của nước ta.


Xem thêm
VAI TRÒ QUẠT HÚT THÔNG DỤNG

Bạn đang cảm thấy phiền toái bởi các loại mùi hôi, khói bụi hoặc bạn không thể tập trung làm việc được khi phải ở trong một không gian ngột ngạt, không khí eo hẹp. Nhưng đừng lo lắng vì hiện nay đã có quạt hút, với khả năng lưu thông, tuần hoàn không khí cực kỳ hiệu quả. Quạt hút hiện nay có thể sử dụng được ở nhiều nơi như quạt hút phòng tắm, quạt hút văn phòng, quạt hút gió dân dụng, quạt hút công nghiệp, quạt hút bếp, v.v… Sau đây chúng tôi sẽ so sánh các loại quạt hút để bạn có thể lựa chọn được loại quạt phù hợp nhất cho không gian của mình.


Xem thêm
Ý nghĩa và tầm quan trọng của Quạt tăng áp cầu thang thoát hiểm

Việc lắp đặt quạt tăng áp cầu thang thoát hiểm ở các chung cư hiện nay là quy định bắt buộc trong xây dựng. Tuy nhiên việc hiểu rõ ý nghĩa và nguyên lý hoạt động của chúng là rất cần thiết để giúp các cư dân chủ động và giảm thiểu rủi ro về tính mạng, tài sản khi xảy ra sự cố.


Xem thêm
ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THÔNG GIÓ NHÀ XƯỞNG

– Với đặc điểm là trọng lượng nhẹ, quạt gió với công suất mạnh, độ ồn thấp – Motor chạy bền bỉ. – Sử dụng quạt vuông công nghiệp giúp ngăn việc tiếp cận với sức nóng và giảm nhiệt độ tại các nhà máy khoáng chất, nhà xưởng, nhà kho vv. – Giúp cho khu vực sử dụng được thoáng khí và bảo vệ môi trường. – Hệ thống quạt dễ dàng lắp đặt và phù hợp với mọi điều kiện của công trình – Với mô tơ 100% lõi đồng, hoạt động bền bì cho tuổi thọ thiết bị dài lâu


Xem thêm
TÁC DỤNG CỦA QUẠT CÔNG NGHIỆP THÔNG GIÓ VỚI CUỘC SỐNG.

Quạt công nghiệp thông gió là sản phẩm vô cùng thông dụng trong cuộc sống cũng như trong sản xuất. Đây là vật dụng tuy nhỏ nhưng có võ, làm cho cuộc sống của chúng ra trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Quạt công nghiệp thông gió là sản phẩm vô cùng đa dạng và có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống, nên nếu như chúng ta biết cách sử dụng đúng thì chúng ta sẽ có được cuộc sống thoải mái với bầu không khí trong lành cũng như việc nâng cao các công suất và tác dụng của các sản phẩm khác như điều hòa, bếp nấu, nhà tắm hay nhà vệ sinh. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê các tác dụng của chiếc quạt công nghiệp thông gió


Xem thêm
Phát minh mới: quạt công nghiệp không có guồng cánh

Vừa mới đây, một sáng chế tại Anh vừa được công bố một loại quạt công nghiệp không cánh và trục quay nhưng vẫn tạo ra làn gió mạnh như quạt thường.Các hãng truyền thông cho biết, Dyson Air Multiplier, tên của quạt, được phát minh bởi James Dyson. Nhà khoa học này từng nổi tiếng nhờ chế tạo máy hút bụi không túi đựng trong thập niên 90.


Xem thêm
Zalo QUATCONGNGHIEP