Hướng dẫn chọn quạt thông gió phù hợp với từng công trình

Quạt thông gió là thiết bị ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống của con người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn quạt thông gió phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.


Xem thêm
Quạt công nghiệp là gì? Công dụng của quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp là loại quạt được thiết kế riêng cho các ngành công nghiệp. Với nhiều tính năng như làm mát, thông gió, điều hòa không khí cho các nhà máy, xưởng cơ khí, các trung tâm thương mại mang đến gió trời cho các công trình công cộng. Ta có thể hiểu theo một cách khác: trong hệ thống thông gió của khu công nghiệp, quạt công nghiệp có chưc năng hút và đẩy đi một lượng gió với áp suất cao đủ để làm mát một không gian rộng.


Xem thêm
DỊCH VỤ SỬA CHỮA PHỤC HỒI QUẠT CÔNG NGHIỆP CHO CÁC NHÀ MÁY ĐANG VẬN HÀNH

Các dây chuyền công nghệ sản xuất Vật liệu Xây dựng ( Xi măng, Gốm sứ...) Hóa chất , phân bón, v,v đã đầu tư ở nước ta, trong nhiều năm đã phải nhập đồng bộ của nước ngoài, sau một thời gian vận hành thì thiết bị sẽ bị xuống cấp và phát sinh những hư hỏng.


Xem thêm
Quạt công nghiệp- “những hiệu quả mang lại khi sử dụng”

Quạt công nghiệp hiện nay tuy đã khá thông dụng với người sử dụng nhưng cũng còn rất nhiều Công ty, doanh nghiệp chưa biết đến và hiểu rõ được chức năng cũng như hiệu quả mà chúng mang lại. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn tất cả những hiệu quả mà chúng mang lại.


Xem thêm
Quạt công nghiệp sử dụng cho chế biến thực phẩm

Quạt công nghiệp sử dụng cho chế biến thực phẩm Quạt công nghiệp là dòng sản phẩm được iFan đưa ra thị trường nhằm thông gió làm mát sử dụng cho chế biến thực phẩm được khách hàng quan tâm và tin dùng. Hiện nay, Hiêú Nghĩa đưa ra thị trường rất nhiều loại quạt công nghiệp, mang tính tối ưu nhất đó là dòng sản phẩm quạt công nghiệp POG, hay còn được gọi là “quạt hướng trục POG”, với động cơ chắc chắn cho lưu lượng gió lớn, motor chất lượng cao, tiết kiệm được điện năng tối đa trong quá trình sử dụng. POG được sử dụng rộng rãi trong chế biến thực phẩm, công xưởng, kho hàng, thông gió điều hòa không khí tầng hầm… Quạt công nghiệp POG dùng cho chế biến thực phẩm Ngoài ra có thể sử dụng cho công trình thông gió đảo chiều, vận chuyển không khí không chất ăn mòn, lượng bụi và tạp chất rắn ≤ 150mg/m3 và nhiệt độ không cao hơn 800C. Với dòng sản phẩm quạt công nghiệp này, Hiêú Nghĩa đã chiếm lĩnh thị trường tiêu thụ nhiều nhất trong nước cũng như ngoài nước, được xem là địa chỉ tin cậy mua sắm của khách hàng trên mọi miền đất nước.


Xem thêm
GALAXY DOORS trúng thầu công trình Thành phố Hoàng Gia - Royal City

Là một trong những dự án Bất động sản trọng điểm của tập đoàn Vingroup, Royal City được xây dựng trên một vị trí đắc địa tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch hướng vào cửa ngõ Tây Nam của thủ đô Hà Nội, một vị trí có ý nghĩa chiến lược trong đinh hướng phát triển Hà Nội trở thành trung tâm kinh tế - chính trị và văn hóa của Việt nam và khu vực.


Xem thêm
Công nghệ thanh lọc khí CO2 khỏi bầu khí quyển

Theo các nhà khoa học, chống biến đổi khí hậu không chỉ cần hạn chế lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính mà phải bao gồm việc phát triển những công nghệ lọc bỏ khí cácbon điôxít (CO2) khỏi bầu khí quyển. Dự án Năng lượng và Khí hậu Toàn cầu (GCEP) do hai nhà khoa học Chris Field và Jennifer Milne ở Đại học Stanford (Mỹ) dẫn đầu đã ra đời nhằm tìm kiếm và giới thiệu các giải pháp và công nghệ hạn chế lượng khí thải CO2, điển hình là các giải pháp sau đây.


Xem thêm
Zalo QUATCONGNGHIEP