Ưu điểm của quạt công nghiệp

Ưu điểm:

Đây là loại quạt công nghiệp tạo ra lưu lượng gió lớn, so với hiệu suất làm mát của điều hòa cùng công suất thì quat cong nghiep hút có thể giảm được đến 60% chi phí lắp đặt và tới 80% chi phí sử dụng.

Nếu sử dụng bằng nước máy hoặc nước giếng thì loại quạt công nghiệp này có thể đạt hiệu quả tốt hơn.
Giúp lưu thông đến 90% lượng không khí bên trong nhà máy một cách nhanh chóng.
Để nâng cao hiệu suất làm mát trong các nhà kính có thể sử dụng kết hợp với tấm làm mát làm giảm đến 10 độ tạo không gian trong lành, tươi mát.Đặc trưng: 

Được áp dụng kỹ thuật sử lý tự động trong quá trình chế taọ khung quạt công nghiệp đem lại sự bó bền kim loại cao. Được phủ kẽm dày tới 150g/m2 đảm bảo khả năng chống chịu sự ăn mòn cao. 
Puli đai chuyền với đầu nối được tiết kế theo hình chữ V làm từ hợp kim nhôm chất lượng cao, có đặc điểm nhẹ, chắc chắn.
Được tiết kế với 6 cánh bằng inox hoặc thép không gỉ chống lại sự ăn mòn và biến dạng. Cánh quạt đã được kiểm tra và cân bằng động điều chỉnh góc độ một cách hợp lý của nó đảm bảo đem lại hiệu quả tối đa và giảm tiếng ồn một cách hiệu quả nhất.
Cửa quạt được thiết kế đóng mở tự động giúp chắn bụi, mưa gió và được chế tạo với kim loại mạ nóng với độ bền cao.
Motơ quạt đợc thiết kế dẫn động theo kiểu kiểu hình chữ V, giúp tạo năng lượng cao, đạt tiêu chuẩn 3C, IP54, cách điện bậc F đem lại hiệu quả và độ an toàn kỹ thuật.
Dây cu-roa được nhập khẩu loại B có độ bền cao, chống biến dạng tự do. 

Ứng dụng : 

- Ứng dụng quat cong nghiep phần lớn được lắp đặt bên ngoài hệ thống nhà xưởng giúp loại bỏ các tạp chất nặng mùi. Quạt hút công nghiệp phần lớn được sử dụng trong các hệ thống làm mát: nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất. 

- Nó phù hợp để sử dụng trong tất cả các loại nhà máy ngành dệt, chẳng hạn như nhà máy bông, nhà máy dệt, nhà máy sợi hóa học, nhà máy dệt kim, v.v…
- Sử dụng trong làm mát nhà kính và các trang trại chăn nuôi
- Sử dụng trong các kho chứa, khu vực hậu cần.


Các bài viết khác

Zalo QUATCONGNGHIEP